Phao bơi bestway 34085

Thương hiệu: Bestway | sendo, 

Đánh giá

:

Giá

:

99.000₫

150.000₫

-34%
Mô tả :
Đang cập nhật ...
Hỗ trợ vận chuyển đơn hàng

Hỗ trợ vận chuyển đơn hàng

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Phao bơi Bestway 34085

Phao bơi là phụ kiện bơi không thể thiếu của các bé. Ngoài tác dụng chính là đảm bảo an toàn trong những giờ chơi dưới nước của con, phao bơi còn là đồ chơi bể bơi vui nhộn của các bé. Các bé có thể tha đồ đùa nghịch dưới nước với những chiếc phao bơi sặc sỡ, nổi bật. Công ty Haway tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm bơm hơi mang thương hiệu Bestway. 

1. Thông tin sản phẩm

- Loại: Phao bơi

- Màu sắc sản phẩm: Xanh dương, xanh lá cây, đỏ. Sản phẩm mô phỏng hình dáng chiếc tàu ngầm cho trẻ vui chơi dưới nước. Chắc chắn với thiết kế độc đáo này sẽ thu hút các bé ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khiến bé thêm hứng khởi với những hoạt động vui chơi dưới nước.

- Chất liệu: Vinyl. Đây là chất liệu được kiểm định là cực kì an toàn với người sử dụng, đặc biệt là với các bé. Không chỉ an toàn, VInyl còn là dạng chất liệu cực kì mềm mại với làn da trẻ nhỏ và có độ bền tương đối cao.

- Kích thước:  99x66cm

- Đối tượng sử dụng: 1-6 tuổi

- Cách sử dụng: Sử dụng cho hồ bơi, bể bơi, bãi biển. Sản phẩm được thiết kế với van hơi để dễ dàng bơm hơi vào làm căng phao khi muốn sử dụng hoặc tháo xả hơi ra khỏi sản phẩm khi muốn cất giữ, bảo quản. Chúng tôi có kinh doanh thêm các phụ kiện bơm hơi cho phao. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây. Sản phẩm được thiết kế có tay cầm cho bé để bé dễ dàng nắm chắc khi nghịch dưới nước.

-  Chú ý: Trẻ em không được sử dụng ngoài tầm kiểm soát của người lớn.

- Đơn vị phân phối chính hãng: Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi công ty TNHH Thùy Linh