Bestway 51061 bể bơi của trẻ em

Đánh giá

:

Giá

:

81.000₫

Mô tả :

Bestway 51061. Màu sắc sản phẩm: Màu xanh lơ, Màu hồng, Chất liệu: Vinyl, Màu sắc: Hoa văn. Dung lượng: 21 L, Đường kính: 61 cm, Chiều cao: 150 mm. Kiểu đóng gói: Vỉ, Chiều rộng của kiện hàng: 140 mm, Chiều sâu của kiện hàng: 20 mm. Số lượng cho mỗi tấm nâng hàng: 1260 pc(s), Số lượng đặt hàng tối thiểu: 12 pc(s)

Hỗ trợ vận chuyển đơn hàng

Hỗ trợ vận chuyển đơn hàng

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Bestway 51061 bể bơi của trẻ em

 Bestway 51061 bể bơi của trẻ em là sản phẩm không thể thiếu với các bé trong những giờ vui chơi dưới nước. Đặc biệt là với những bé lần đầu tiếp xúc với nước hoặc đang trong quá trình tập bơi thì sử dụng bể phao không những đem lại sự an toàn mà còn hỗ trợ bé trong những bài tập luyện. Bestway 51061 bể bơi của trẻ em có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau tuy nhiên phao bơi dạng tròn có lẽ là phổ biến và dễ sử dụng hơn cả. Công ty Haway xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Bể phao  Bestway 51061 do chúng tôi trực tiếp nhập khẩu và phân phối.

1. Mô tả sản phẩm

Loại: Bể phao 

- Màu sắc sản phẩm: Đa màu sắc,  hình thù in trên sản phẩm là những hoa văn vô cùng thân thuộc và hấp dẫn các bé.

-  Chất liệu: Vinyl. Đây là chất liệu được kiểm định là cực kì an toàn với người sử dụng, đặc biệt là với các bé. Không chỉ an toàn, VInyl còn là dạng chất liệu cực kì mềm mại với làn da trẻ nhỏ và có độ bền tương đối cao.

- Kích thước khi xẹp: 540 x 540 mm

- Đối tượng sử dụng: Phù hợp với trẻ từ 3-6 tuổi

- Cách sử dụng: Sản phẩm được thiết kế với van hơi để dễ dàng bơm hơi vào làm căng bể khi muốn sử dụng hoặc tháo xả hơi ra khỏi sản phẩm khi muốn cất giữ, bảo quản. Chúng tôi có kinh doanh thêm các phụ kiện bơm hơi . Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây.

- Đơn vị phân phối chính hãng: Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi công ty TNHH Thùy Linh